About me

ซันนี่เป็น Team Energized Trainer ช่วยสร้างพลังทีม ปลุกพลังใจ ให้เราทุกคนมีไฟในการทำงาน

ปัจจุบันเป็นวิทยากร นักโมติเวทหญิงและอาจารย์พิเศษ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาศักยภาพคนและทีมงาน (Team Energized Trainer) หรือ Soft Skills training ช่วยสร้างพลังทีม ปลุกพลังใจให้หน่วยงานเอกชน ภาครัฐรวมถึงมหาวิทยาลัย โรงเรียนต่างๆทั่วประเทศ เทรนเนอร์ซันนี่ ผ่านมาหลายร้อยองค์กร ให้กับผู้คนมามากมายไม่ต่ำกว่าหมื่นคน และยังมีการทำโค้ชชิ่งให้คำปรึกษารายบุคคล รวมถึงการ Facilitate รายกลุ่มอีกด้วย

ผู้หญิงที่มีพลังอันเปี่ยมล้นด้วยความสดใส หลงใหลในการพัฒนาตนเอง รักการเรียนรู้ มีใจรักที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ ชอบพบปะผู้คนหลากหลายและมี passion ในการช่วยเหลือผู้คนให้ได้ค้นพบศักยภาพที่มีอยู่ในตนเอง ตัดสินใจยอมเปลี่ยนสายงานทันที หลังจากนั้นจึงเริ่มสะสมประสบการณ์ด้านการพัฒนาคนมาโดยตลอด จากการเป็นนักพัฒนาองค์กร จัดอบรมให้กับองค์กรหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้เข้าใจสถานการณ์ ปัญหาของคนในองค์กร

คุณค่าที่อยากส่งมอบให้แต่ละคนเข้าใจตนเอง เห็นคุณค่าตนเองมากขึ้น กล้าสื่อสาร กล้าคิดต่าง รวมถึงกระตุ้นให้ลงมือทำเพื่อเกิดผลลัพธ์กับทีมโดยออกแบบพัฒนาหลักสูตร ออกแบบการเรียนรู้ให้เหมาะกับผู้เข้ารับการอบรมแต่ละองค์กร แต่ละช่วงวัย มีจุดเด่นในการใช้กิจกรรมแทรกจิตวิทยาในการเรียนรู้แบบผู้ใหญ่ เพื่อให้บรรยากาศสนุกสนาน น่าติดตาม น่าจดจำตลอดการฝึกอบรม เพื่อให้บุคลากรทุกส่วนขององค์กรได้รับการพัฒนา เพื่อสร้างผลลัพธ์สูงสุดแก่ผู้เข้าอบรมและตอบโจทย์องค์กร ที่สำคัญสามารถวัดผลได้จริงมีการติดตามทั้งแบบ Offline และ Online ให้ได้เลือก

อาจารย์อรพินท์  ธีระตระกูลชัย 
(Trainer Sunny)
ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาศักยภาพบุคลากร (Soft Skill Trainer)

อาจารย์อรพินท์  ธีระตระกูลชัย 
(Trainer Sunny)

ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาด้านคนและทีมงาน
(Team Energized Trainer)

© Copyright 2018 All Rights Reserved. Design by Bright-Wisdom
© COPYRIGHT 2018-2024 เทรนเนอร์ซันนี่ – ALL RIGHTS RESERVED.
นโยบายความเป็นส่วนตัว
facebook-squareyoutube-playenvelopecamera-videophone

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram